Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2020

Ngành Điều dưỡng từ lâu đã trở thành một ngành độc lập trong hệ thống y tế và cung cấp nhân lực chăm sóc sức khỏe cần thiết cho các cơ sở y tế. Với tình hình thiếu hụt nhân lực điều dưỡng như hiện tại thì ngành điều dưỡng được dự báo sẽ là ngành mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Cùng điểm qua Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2020 để nhanh chóng nắm bắt cơ hội trở thành tân sinh viên ngành Điều dưỡng bạn nhé.

Ngành Điều dưỡng tại Đại học Duy Tân

Tại Đại học Duy Tân, Chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng được tham khảo từ  Đại học Illinois ở Chicago nhằm mang lại cho sinh viên chương trình đào tạo tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, gạo cội, nhiều năm kinh nghiệm  thực tế, Đại học Duy Tân còn mời các y tá giàu kinh nghiệm từ Châu Âu sang thỉnh giảng. Ngoài ra, Trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn, tạo cơ hội thực tập, thực hành cho sinh viên trong suốt quá trình học đảm bảo kỹ năng thực tế cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2020

Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2020

Năm 2020, Đại học Duy  Tân tuyển sinh Ngành Điều dưỡng với phương thức linh hoạt và chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn.

Phương thức xét tuyển ngành Điều dưỡng

• Xét tuyển thẳng
  • Xét Kết quả thi THPT
  • Xét học bạ theo 2 phương án:
  • Điểm Trung bình cả năm lớp 12
  • Điểm Trung bình môn năm lớp 11 và Điểm học kỳ 1 lớp 12.

Điểm xét tuyển học bạ ngành Điều dưỡng

Điểm xét tuyển = tổng điểm 3 môn >= 19.5 điểm

(Thí sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên)

Môn xét tuyển

Thí sinh chọn 1 trong 4 tổ hợp môn theo phương thức tương ứng để đăng ký xét tuyển.

Chuyên ngành Tổ hợp môn xét tuyển theo

Kết quả thi THPT

Tổ hợp môn xét tuyển

theo Học bạ

Điều dưỡng Đa khoa 1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2. Toán, KHTN, Văn (A16)
3. Toán, Hoá, Sinh (B00)
4. Toán, Sinh, Văn (B03
1.Toán, Lý, Hoá (A00)
2.Toán, Hoá, Sinh (B00)
3.Toán, Sinh, Văn (B03)
4. Văn, Toán, Hoá (C02)

Chính sách Học bổng

Mùa tuyển sinh 2020, Đại học Duy Tân dành hơn 2.600 suất học bổng tổng trị giá hơn 43 Tỷ đồng cho tân sinh viên của trường trong đó có ngành Điều dưỡng với nhiều suất học bổng giá trị. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký sớm để có cơ hội nhận được những suất học bổng hấp dẫn bạn nhé.

Nếu muốn gửi hồ sơ đăng ký hoặc có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

– Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, T.phố Đà Nẵng.

– Điện thoại: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391