Thông tin Tuyển sinh Ngành Điều dưỡng 2019

Được dự đoán là một trong những ngành thu hút nhân lực trong tương lai, ngành Điều dưỡng trở thành một trong những ngành “hot” mùa Tuyển sinh 2019. Tuy nhiên, để tránh sai sót không đáng có trong việc đăng ký nguyện vọng, thí sinh cần tìm hiểu kỹ Thông tin Tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2019 nhé!

Khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân

hoc dieu duong tai mien Trung

Sinh viên Khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân trong một buổi học thực hành

Từ năm 2009, Đại học Duy Tân đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo Cử nhân Đại học ngành Điều dưỡng, và đây cũng là địa chỉ đầu tiên được cấp phép đào tạo ngành này ở bậc Đại học. Trải qua gần 10 năm đào tạo, Đại học Duy Tân đã đào tạo hơn 1000 điều dưỡng viên chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Luôn nổ lực vì chất lượng Sinh viên, khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân không ngừng cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới đồng thời liên kết với bệnh viện trong công tác đào tạo nhằm đảm bảo kiến thức được đào tạo đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Nhiều cựu sinh viên khoa Điều dưỡng Đại học Duy Tân đang đảm nhiệm các chức vụ quan trọng tại các cơ sở y tế trong địa bàn Đà Nẵng là minh chứng cho chất lượng đào tạo.

Thông tin tuyển sinh ngành Điều dưỡng 2019

Năm 2019 Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng với nhiều học bổng hấp dẫn

Năm 2019, Đại học Duy Tân tuyển sinh ngành Điều dưỡng với các phương thức tuyển sinh linh hoạt và chính sách học bổng hấp dẫn.

Phương thức xét tuyển:

• Xét tuyển thẳng theo qui chế năm 2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo
  • Xét tuyển thẳng theo quy định của Trường.

– Tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi từ các trường Chuyên của thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh;

– Tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Giỏi và có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớp 12 cộng với điểm ưu tiên khu vực            và đối tượng (nếu có) đạt từ 24 điểm trở lên;

– Thí sinh đạt giải Khuyến khích các cuộc thi Olympic, Khoa học Kỹ thuật cấp quốc gia, đạt giải Khuyến khích, Nhất, Nhì,            Ba cuộc thi Olympic, Khoa học Kỹ thuật cấp tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và có điểm học bạ theo tổ hợp môn                xét tuyển từ 18 điểm trở lên.

• Xét kết qủa Kỳ thi THPT Quốc gia.
  • Xét Học bạ (Cột trung bình cả năm lớp 12).

Điểm xét tuyển Học bạ =tổng điểm 3 môn + điểm ưu tiên (nếu có) >= 19.5 điểm

Tổ hợp môn xét tuyển:

Tên ngành Mã ngành/

Mã chuyên ngành

Thí sinh chọn 1 trong 4 tổ hợp môn để xét tuyển
Xét tuyển theo Kết quả thi THPT Quốc gia Xét tuyển theo Kết quả Học bạ
Ngành Điều dưỡng có chuyên ngành: 7720301 1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2. Toán, KHTN, Văn (A16)

3. Toán, Hoá, Sinh (B00)

4. Toán, Sinh, Văn (B03)

1.Toán, Lý, Hoá (A00)

2.Toán, Hoá, Sinh (B00)

3.Toán, Sinh, Văn (B03)

4. Văn, Toán, Hoá (C02)

Điều dưỡng đa khoa 302

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển:

• Thời gian dự kiến nhận Hồ sơ Đăng ký Xét tuyển theo Học bạ THPT: Sau khi có Kết quả học tập lớp 12.
  • Thời gian nhận Hồ sơ Đăng ký Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia:

– Theo qui định của Bộ GD&ĐT

– Thí sinh đăng ký nguyện vọng vào Đại học Duy Tân từ tháng 3 &4/2019 và sau khi có kết quả xét tốt nghiệp THPT.

Thời gian nhập học:

• Từ ngày 10/7/2019 đến ngày 30/9/2019.

Học bổng:

• 700 suất học bổng với tổng trị giá 1 Tỷ đồng cho phương thức Xét tuyển bằng Học bạ THPT cho những thí sinh có điểm xét tuyển đạt từ 22 điểm trở lên.
  • 720 Suất học bổng DUY TÂN tổng trị giá hơn 1 Tỷ đồng cho phương thức Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia có tổng điểm 3 môn xét tuyển lớn hơn 3 điểm so với điểm trúng tuyển.
  • Học bổng 1.000.000 đồng/ Suất cho tất cả thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Thanh Hóa khi đăng ký vào học ngành Điều dưỡng Đa khoa.
  • Học bổng 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên áp dụng đối với thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc các cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân

Số 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294390 – 0905.294391.

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn.

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn.