Nên học ngành Điều dưỡng bởi nhu cầu xã hội

Nên học ngành Điều dưỡng bởi nhu cầu xã hội vì đây đang là ngành “hot” nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên rất lớn. Bài viết hôm nay phần nào cung cấp thông tin về triển vọng tương lai ngành Điều dưỡng nhằm phần nào giải quyết băn khoăn cho các bạn thí sinh khi đặt câu hỏi ‘Có nên học ngành Điều dưỡng?”

Nên học ngành Điều dưỡng bởi nhu cầu xã hội

Đây là ngành học hấp dẫn, được đánh giá có triển vọng trong thời gian hiện nay và tương lai sắp tới. Khi đời sống xã hội nâng cao, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của nhiều người nên đã xuất hiện nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho người dân, vì vậy cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Điều dưỡng ngày càng phong phú.

Mặc dù là ngành học hấp dẫn, được đánh giá có triển vọng phát triển nhất trong thời gian tới. Nhưng để có thể đưa ra quyết định chính xác thí sinh cũng cần tìm hiểu thêm các thắc mắc như:

• Bản thân mình có nên học ngành Điều dưỡng hay không?
  • Bạn có phù hợp với công việc của một Điều dưỡng viên hay không?
  • Nhu cầu nhân lực của ngành học hiện nay của xã hội như thế nào?
Nên học ngành Điều dưỡng bởi nhu cầu xã hội vì đây đang là ngành "hot" nên cơ hội việc làm dành cho sinh viên rất lớn

Điều dưỡng viên – Người luôn chia sẻ trách nhiệm và cảm tình với bệnh nhân

Tại nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện đang thiếu hụt lớn nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp cao trong các khâu từ việc chăm sóc người bệnh, chuẩn đoán điều dưỡng đến việc lên kế hoạch, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho bênh nhân theo lộ trình khoa học nhất.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại những trường Đại học uy tín như Trường Y Dược – Đại học Duy Tân là một trong những trường Đại học uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng gần đây sẽ được đào tạo về khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng,… để tiếp cận và nắm bắt kịp thời những thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mới nhất hiện nay cũng như hiểu biết chuyên sâu để đưa ra những biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.

Điều dưỡng viên – Người luôn chia sẻ trách nhiệm và cảm tình với bệnh nhân

Đại học Duy Tân với nền tảng đào tạo Đại học từ năm 1994, đã chuẩn bị tất cả mọi thứ cần thiết để đào tạo ngành Điều dưỡng, góp phần giải quyết bài toán nhân lực.sinh viên được chú trọng rèn luyện thêm những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án chăm sóc sức khỏe quy mô lớn, cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.Ngoài ra, Đại học Duy Tân luôn cập nhật chương trình đào tạo, đảm bảo phù hợp với xu hướng thực tế và quy chuẩn thế giới. Cụ thể, Đại học Duy Tân đã liên kết với Đại học Illinois ở Chicago để tham khảo chương trình đào tạo đồng thời mời y tá từ châu Âu sang thỉnh giảng.

Thường sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng hoàn toàn có thể tự tin để nắm bắt cơ hội việc làm khá phong phú với mức lương hấp dẫn. Đây chính là những lý do thuyết phục nhất giúp bạn đưa ra quyết định có nên học ngành Điều dưỡng hay không.

Bên cạnh đó có nhiều điểm hấp dẫn khác bạn có thể tham gia học để được khám phá.

Nếu quan tâm đến ngành Điều dưỡng Đại học Duy Tân bạn có thể xem chi tiết tại website: https://duytan.edu.vn/dieu-duong-da-khoa.

Còn nếu muốn đăng ký xét tuyển ngành Điều dưỡng, bạn có thể đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh/

hoặc liên hệ trực tiếp:

• Ban Tư vấn Tuyển sinh Đại học Duy Tân -254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại: (0236) 3653.561-3650.403-3827.111-2243.775 – Fax: (0236) 3650.443
  • Số điện thoại đường dây nóng: 1900.2252 – 0905.294.390 – 0905.294.391