Điều kiện học thạc sĩ Điều dưỡng quốc tế Đại học Duy Tân

Hợp tác với Đại học Fooyin (Đài Loan) để triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng quốc tế, Đại học Duy Tân đã và đang mang đến cho nhiều Điều dưỡng viên trong nước cơ hội nghiên cứu và tiếp thu các kiến thức mới đồng thời mở ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai.

Lễ cắt băng Khai giảng Khóa đầu tiên chương trình đào tạo Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế tại Đại học Duy Tân

Để có thể nộp hồ sơ đăng ký thi và theo học chuyên ngành Thạc sĩ Điều dưỡng quốc tế tại Đại học Duy Tân, các học viên phải đáp ứng được điều kiện là có bằng Đại học chuyên ngành Điều dưỡng. Đối tượng đào tạo của chương trình Thạc sĩ Điều dưỡng quốc tế tại Đại học Duy Tân là:

– Học viên phải là Công dân Việt Nam;

– Học viên đã tốt nghiệp từ các trường đại học của Việt Nam đã được xác nhận bởi văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc.

Ảnh minh họa

Khi trúng tuyển vào chương trình, học viên sẽ được đào tạo trong 24 tháng với 4 học kỳ. Trong đó, 3 học kỳ đầu học viên sẽ học tập tại Đại học Duy Tân và học kỳ cuối (thực hiện luận văn thạc sĩ) học viên có thể lựa chọn tiếp tục học tại Đại học Duy Tân hay tại Đại học Fooyin.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ được học tập và nghiên cứu dưới sự giảng dạy, hướng dẫn của các giảng viên đến từ trường Đại học Fooyin cùng giảng viên ĐH Duy Tân và một số giảng viên thỉnh giảng từ trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Y Hà Nội… Các nội dung trong chương trình sẽ tập trung đào tạo học viên tiếp cận chuẩn mực tiên tiến quốc tế trong đào tạo Điều dưỡng sau đại học phù hợp với yêu cầu phát triển của Việt Nam, có khả năng làm việc và năng lực nghiên cứu khoa học chất lượng cao. Học viên có trình độ cao về lý thuyết lẫn thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực phát hiện, giải quyết những vấn đề thuộc chuyên ngành Điều dưỡng. Học viên hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được Đại học Fooyin cấp bằng thạc sĩ Khoa học Điều dưỡng (Master of Science in Nursing).

Bình luận ở “Điều kiện học thạc sĩ Điều dưỡng quốc tế Đại học Duy Tân

1. Pingback: Trở thành Thạc sĩ Điều dưỡng Quốc tế với chương trình liên kết tại Đại học Duy Tân

Đã đóng bình luận